Search

Đăng nhập Đăng ký

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện thoại liên hệ
Gấu Bông Land 096 2222 346

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

Dê xinh xắn

Theo dõi  |  So sánh  |  Lượt xem : 1181  |  Ngày đăng : 08/07/2015
Giá sản phẩm 130.000 VNĐ
Mã sản phẩm DE

 DÊ

 

Đặc điểm: Dê xinh xắn được thiết kế với khuôn mặt dễ thương, đáng yêu. Dê xinh xắn có phần lông mềm che nửa khuôn mặt và một cái miệng rất xinh cùng hai cái sừng cong vút nổi bật.

 

Màu sắc: Dê xinh xắn có hai màu lông yêu yêu là vàng nhạt và nâu sáng cho các bạn dễ dàng lựa chọn và có thể là một cặp gấu đôi vô cùng dễ thương.

 

Chất lượng: Dê xinh xắn có bộ lông mềm mại hơi xoắn cụp, không bị rụng lông. Gấu bông này được nhồi bằng lõi bông xoắn ba chiều có độ đàn hồi cao, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

 

KÍCH THƯỚC:

S2: 50cm- 200.000đ

S4: 40cm- 130.000đ

                                             

Dê xinh xắn cực kỳ mềm mại và quyến rũ

 

Gấu Bông Land là một thương hiệu gấu bông, quà tặng chất lượng cao và độc đáo để kết nối yêu thương một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau hay những người bạn thân thiết luôn theo bên cạnh. Bạn sẽ được lạc vào xứ sở thú bông và rất nhiều các sản phẩm quà tặng hấp dẫn khác đúng với giá trị của nó đặc biệt là giới trẻ, các bạn sinh viên hay các cô cậu bé.
 
Tất cả sản phẩm tại Gấu Bông Land đều được giám sát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, nguyên vật liệu được nhập theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự an toàn cho môi trường cũng như trong quá trình quý khách hàng sử dụng.

 

                                             

Hai chú Dê xinh xắn cùng nhau tự sướng

 

 

**********************************
Gấu Bông Land 
Địa chỉ: 346 Thái Hà- Đống Đa- HN 
Hotline: 096.2222.346
Facebook:  Gấu Bông Land
Hơn cả quà tặng