Search

Đăng nhập Đăng ký

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện thoại liên hệ
Gấu Bông Land 096 2222 346

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

Đùi Gà Bông

Theo dõi  |  So sánh  |  Lượt xem : 3327  |  Ngày đăng : 10/07/2015
Giá sản phẩm 350.000 VNĐ
Mã sản phẩm DUIGA

ĐÙI GÀ BÔNG
 
Đặc điểm: Đùi gà bông trông rất hấp dẫn và ngon lành. Bạn nào chưa thử Đùi gà bông thì phải thử ngày nhé vì chính sự mềm mại, êm ái và độ dày của Đùi gà bông mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trọn vẹn, có thể sử dụng làm gối ngủ hay gối ôm đều thích hợp.
 
Màu sắc: Đùi gà bông kết hợp hai tông màu trắng và nâu rất đẹp mắt 
 
Chất liệu: Đùi gà bông được làm bằng lớp vải bông mềm mại, không bị xù lông, không rụng lông. Hơn nữa, Đùi gà bông được nhồi bằng lõi bông xoắn ba chiều có độ đàn hồi cao, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
 
Kích thước: 
1m- 350.000 đ
 
đùi gà bông
Đùi gà bông có sức hút khó cưỡng quá nhỉ?
 
Gấu Bông Land là một thương hiệu gấu bông, quà tặng chất lượng cao và độc đáo để kết nối yêu thương một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau hay những người bạn thân thiết luôn theo bên cạnh. Bạn sẽ được lạc vào xứ sở thú bông và rất nhiều các sản phẩm quà tặng hấp dẫn khác đúng với giá trị của nó đặc biệt là giới trẻ, các bạn sinh viên hay các cô cậu bé.
 
Tất cả sản phẩm tại Gấu Bông Land đều được giám sát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, nguyên vật liệu được nhập theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự an toàn cho môi trường cũng như trong quá trình quý khách hàng sử dụng.
đùi gà
Đùi gà bông vuốt nhẹ nhàng, cảm nhận mĩ mãn ^^
 
 
***********************************
Gấu Bông Land 
Địa chỉ: 346 Thái Hà- Đống Đa- HN 
Hotline: 096.2222.346
Facebook:  Gấu Bông Land
Hơn cả quà tặng