Search

Đăng nhập Đăng ký

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện thoại liên hệ
Gấu Bông Land 096 2222 346

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

Gấu bông Minion

Theo dõi  |  So sánh  |  Lượt xem : 2031  |  Ngày đăng : 11/07/2015
Giá sản phẩm 620.000 VNĐ
Mã sản phẩm MINIONTO

GẤU BÔNG MINION

 

Đặc điểm: Gấu bông Minion to lớn và năng động. Minion có bộ lông mềm mịn và đặc biệt là các bạn Minion phiên bản này đều có hai mắt các bạn nhé. Nếu nụ cười có thể mang lại niềm vui thì những chú Minion này chắc hẳn mang lại niêm vui quá lớn rồi với miệng cười đáng yêu như thế. Minion được thiết kế một chiếc quần yếm quen thuộc với chất vải bò chất lừ.

 

Màu sắc: Gấu bông Minion có bộ lông màu vàng chủ đạo kết hợp với chiếc quần yếm mà xanh than hài hòa

 

Chất liệu: Gấu bông Minion được làm bằng chất vải bông mềm mịn và tinh tế, không bị rụng lông, hơn nữa gấu bông này còn được nhồi bằng lõi bông xoắn ba chiều, hoàn toàn tự nhiên nên có độ đàn hồi rất cao và an toàn sức khỏe cho mọi người, kể cả trẻ em.

 

Kích thước:

S1: 1m4- 1.700.000đ

S2: 1m1- 970.000 d

S3: 90cm- 620.000 d

 

 

Gấu bông Minion đang quậy phá tưng bừng mùa hè này đấy ạ

 

Gấu Bông Land là một thương hiệu gấu bông, quà tặng chất lượng cao và độc đáo để kết nối yêu thương một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau hay những người bạn thân thiết luôn theo bên cạnh. Bạn sẽ được lạc vào xứ sở thú bông và rất nhiều các sản phẩm quà tặng hấp dẫn khác đúng với giá trị của nó đặc biệt là giới trẻ, các bạn sinh viên hay các cô cậu bé.
 
Tất cả sản phẩm tại Gấu Bông Land đều được giám sát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, nguyên vật liệu được nhập theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự an toàn cho môi trường cũng như trong quá trình quý khách hàng sử dụng.
 
Bạn Minion kích thước lớn nhất đây ạ
 
 
***********************************
Gấu Bông Land 
Địa chỉ: 346 Thái Hà- Đống Đa- HN 
Hotline: 096.2222.346
Facebook:  Gấu Bông Land
Hơn cả quà tặng