Search

Đăng nhập Đăng ký

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện thoại liên hệ
Gấu Bông Land 096 2222 346

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

25-07-2015 09:24| 4446 lượt xem In bản tin

Gấu bông súp lơ cà rốt liêu xiêu đốn tim các nàng

Gấu bông súp lơ, cà rốt liêu xiêu đốn tim các nàng.

 

Vẫn biết ở Gấu bông Land luôn tập hợp đủ các bạn gấu bông từ trên trời dưới biển, bước ra từ các câu chuyện cổ tích tới phim hoạt hình nhưng hai thành viên gấu bông súp lơ xanh và cà rốt mới về thực lại khiến các cô gái phải liêu xiêu vì độ cute vô đối ý.

gấu bông sub lơ

 

Với màu cam đặc trưng, bạn gấu bông cà rốt được mô phỏng y chang hình dáng ngoài đời thực, cái đầu nhọn nhọn, cặp mắt tí ti với cái miệng chỉ khẽ mỉm cười, tạo cảm giác liên tưởng tới một anh chàng hiền lành. Có lẽ vì thế mà các cô gái nhìn thấy anh bạn ấy đều vô cùng cưng nựng ý.

Anh chàng gấu bông Súp lơ xanh thì có bộ đồ kẻ caro chỉn chu, cái đầu súp lơ xanh mướt kèm theo biểu cảm như có lời ngại ngùng chưa nói, nhìn yêu lắm luôn ý.

gấu bông sup lơ đẹp

 

Không chỉ các cô nàng liêu xiêu vì bộ đôi gấu bông Cà Rốt, súp lơ xanh mà hẳn các cô bé cậu bé cũng vô cùng thích thú. Bởi lẽ ở tuổi thích khám pá và yêu thích những thứ mới mẻ, những loại trái cây, rau củ được mô phỏng dưới dạng thú nhồi bông sẽ giống như người bạn mà các bé có thể ôm, chơi hay tâm sự.

Các chàng trai muốn gây bất ngờ cho cô gái của mình trong những ngày bình lặng trôi qua, hay một chiều cuối tuần thư giãn thì có thể dành tặng nàng món quà này nhé. Chắc hẳn cô ấy sẽ thích thú vì món quà nhỏ mà đầy ý nghĩa này ý.

gấu bông

 

Cặp đôi gấu bông Súp lơ xanh và cà rốt đều đang có sẵn tại nhà gấu nhé. Bạn có thể ghé qua bất cứ lúc nào để rước hai anh chàng đáng yêu đó về để tặng cho các bé, hoặc cho cô gái của mình. Hãy để Gấu bông Land giúp bạn mang những tâm tư, tình cảm thay lời muốn nói gửi tới người mà bạn yêu thương nhé.