Search

Đăng nhập Đăng ký

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện thoại liên hệ
Gấu Bông Land 096 2222 346

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

Cặp dâu rể

Theo dõi  |  So sánh  |  Lượt xem : 1126  |  Ngày đăng : 11/07/2015
Giá sản phẩm 590.000 VNĐ
Mã sản phẩm DAURE

CẶP ĐÔI DÂU - RỂ

 

 

Đặc điểm: Một cặp đôi dâu - rể đang tất bật cho đám cưới nhưng vẫn rạng rỡ quá, trong trang phục đám cưới, chú rể diện một bộ vest cài nơ hồng lịch lãm và cô dâu lấp lánh trong bộ váy xòe và khăn đội đầu rất đẹp đôi.

 

Màu sắc: Chú rể trong bộ vest màu đen sánh đôi cùng cô dâu váy hồng phấn pha ren.

 

Chất liệu: Cặp đôi dâu- rể được thiết kế với bộ lông mềm hơi xù đáng yêu, bên trong nhồi lõi bông xoắn ba chiều đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Cặp đôi dâu - rể này mang một ý nghĩa thiêng liêng về tình yêu bền vững, thủy chung và là một món quà cho những ai sắp có một tổ ấm mới!

 

Kích thước:

S1: 60cm- 590.000 đ

S2: 30cm- 320.000 đ

 

 

gấu bông chú rể

Cặp đôi hạnh phúc của nhà Gấu bông Land

 

Gấu Bông Land là một thương hiệu gấu bông, quà tặng chất lượng cao và độc đáo để kết nối yêu thương một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau hay những người bạn thân thiết luôn theo bên cạnh. Bạn sẽ được lạc vào xứ sở thú bông và rất nhiều các sản phẩm quà tặng hấp dẫn khác đúng với giá trị của nó đặc biệt là giới trẻ, các bạn sinh viên hay các cô cậu bé.
 
Tất cả sản phẩm tại Gấu Bông Land đều được giám sát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, nguyên vật liệu được nhập theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự an toàn cho môi trường cũng như trong quá trình quý khách hàng sử dụng.
 
Chú rể có phong cách lịch lãm
 
 
***********************************
Gấu Bông Land 
Địa chỉ: 346 Thái Hà- Đống Đa- HN 
Hotline: 096.2222.346
Facebook:  Gấu Bông Land
Hơn cả quà tặng