Search

Đăng nhập Đăng ký

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện thoại liên hệ
Gấu Bông Land 096 2222 346

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

Gối cổ bông hỉnh thú

Theo dõi  |  So sánh  |  Lượt xem : 1232  |  Ngày đăng : 09/07/2015
Giá sản phẩm 115.000 VNĐ
Mã sản phẩm GOICO1

GỐI CỔ BÔNG HÌNH THÚ

 

Đặc điểm: Gối cổ bông hình thú đặc biệt êm ái và dễ chịu. Nhìn chung Gối cổ bông hình thú thiết kế khá đơn giản nhưng nổi bật nhất là có đầu thú cưng ở giứa giúp bạn có thể kê cao đầu hơn mà khi nằm vẫn có thể xem phim hay giải trí.

 

Màu sắc: Gối cổ bông hình thú được kết hợp hai màu sắc trung tính với nhau hài hòa như nâu và trắng sữa, xanh và trắng, vàng và xanh...

 

Chất liệu: Gối cổ bông hình thú được làm bằng vải bông nhung mềm mại, không xù lông. Gối cổ bông hình thú được nhồi bằng lõi bông xoắn ba chiều, có độ đàn hồi cao, an toàn sức khỏe cho mọi người.

 

Kích thước:

30cm- 115.000đ

 

Gối cổ bông luôn bên bạn trong mọi giấc ngủ

 

Gấu Bông Land là một thương hiệu gấu bông, quà tặng chất lượng cao và độc đáo để kết nối yêu thương một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau hay những người bạn thân thiết luôn theo bên cạnh. Bạn sẽ được lạc vào xứ sở thú bông và rất nhiều các sản phẩm quà tặng hấp dẫn khác đúng với giá trị của nó đặc biệt là giới trẻ, các bạn sinh viên hay các cô cậu bé.
 
Tất cả sản phẩm tại Gấu Bông Land đều được giám sát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, nguyên vật liệu được nhập theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự an toàn cho môi trường cũng như trong quá trình quý khách hàng sử dụng.
 

Gối cổ bông hình Doaremon ngộ nghĩnh

 

 

***********************************
Gấu Bông Land 
Địa chỉ: 346 Thái Hà- Đống Đa- HN 
Hotline: 096.2222.346
Facebook:  Gấu Bông Land
Hơn cả quà tặng