Search

Đăng nhập Đăng ký

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện thoại liên hệ
Gấu Bông Land 096 2222 346

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

14-09-2013 10:10| 5810 lượt xem In bản tin

Phương Mỹ Chi và những điều chưa được biết đến

Phương mỹ chi và những điều chưa biết

Những điều ít ai biết đến về tài năng nhí The Voice Kid 2013

 

Các bạn có thể xem những hình ảnh mới nhất, MV đầu tiên hay những ca khúc hay nhất của Phương Mỹ Chi  TẠI ĐÂY

Trước khi đến với cuộc thi “The Voice Kids 2013” Phương Mỹ Chi đã từng tham gia cuộc thi “Giọng hát hay” do Hội quán văn nghệ tổ chức và dành được giải ba trong cuộc thi này. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn với nhiều thế hệ cùng chung sống, ngoài việc đi học ở trường, Mỹ Chi phụ giúp mẹ việc bán chè và những việc lặt vặt khác khi ở nhà. Niềm đam mê hát dân ca của Mỹ Chi bắt nguồn từ người cô út trước đây là một ca sĩ hát dân ca nhưng vì bệnh tật mà không thể đi diễn như trước. Trước khi đến với cuộc thi “The Voice Kids” Phương Mỹ Chi đã từng tham gia khá nhiều hoạt động văn nghệ của trường lớp, quận, huyện và đã không ít lần đạt giải.

Bản thu âm đầu tiên cực hay của Phương Mỹ Chi

 

 

Phương Mỹ Chi sẽ trở thành diễn viên trong bộ phim hài tết 2014

 

Á quân của The voice kid 2013 Phương Mỹ Chi sẽ tham gia đóng phim hài tết 2014 mang tên "Hai Lúa "cùng với dàn sao: Trấn Thành, Tấn Beo, Thúy Nga, hoa hậu Diễm Hương, hoa hậu Phan Thị Mơ, Don Nguyễn...

Phương mỹ chi và một số diễn viên trong bộ phim mới

Phương Mỹ Chi rặng rỡ bên một số diễn viên trong bộ phim sắp ra mắt

 

Phương Mỹ Chi từng không biết mình nổi tiếng

Cộng đồng dân cư mạng xôn xao về việc clip của Phương Mỹ Chi, thí sinh The Voice Kids, bị xóa trên YouTube. Sau đó, báo chí lại ồn ào lúc cô bé dẫn đầu bình chọn ở một tuần thi và gần đây, Mỹ Chi đã lọt vào vòng chung kết cùng hai bạn khác. Thật khó tin nhân vật chính “phát lửa” lại bình thản trả lời: “Em không biết”, rồi mãi sau như nhớ ra mới thú nhận: “Em có nghe qua từ mẹ kể”.

 

Quyết tâm dành tiền mua nhà cho mẹ

Cả đại gia đình Mỹ Chi đều sống chung trong một căn nhà nhỏ ở Quận 8 nên ước mơ lớn nhất của em sau này là đi hát để dành tiền mua nhà cho ba mẹ Không coi đó là chuyện đùa, đi hát được bao nhiêu em đều đưa hết cho mẹ. lâu lâu mới xin một ít để mua quà vặt. Về phía gia đình, mẹ Mỹ Chi cho biết ước mơ lớn nhất là con gái của mình học hành đến nơi đến chốn. “Thấy Chi được nhiều người yêu quý trong lòng tôi vừa vui vừa lo vì không biết sau này chuyện học hành sẽ như thế nào. Tôi chỉ lo con bé mê hát quá lơ là học hành. Cũng may là Chi nó chăm học nên tôi bớt lo nhiều. Sau này dù như thế nào cũng phải học hành đàng hoàng mới được”, bà chia sẻ.

 

Cát sê của Mỹ Chi lên tới 30 triệu/ show

 

giọng hát thuần việt nhất

Gọng hát thuần việt nhất

 

Theo ông Nguyễn Quang Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức cuộc thi The Voice Kids, hiện tại, Mỹ Chi sở hữu mức cát sê cao đến không ngờ - 30 triệu/show và em nhận được rất nhiều lời mời.

 

Sở thích đời thường của Mỹ Chi

Tuyển tập những ca khúc hay nhất của Phương Mỹ Chi