Search

Đăng nhập Đăng ký

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện thoại liên hệ
Gấu Bông Land 096 2222 346

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

Teddy Tim

Theo dõi  |  So sánh  |  Lượt xem : 2797  |  Ngày đăng : 24/09/2015
Giá sản phẩm 240.000 VNĐ
Mã sản phẩm GAUTIM

TEDDY TIM

 

  • Đặc điểm: ​Gấu bông teddy tim có bộ lông thẳng, mềm mại. Chỉ khi được vuốt và ôm em này thì bạn mới có thể cảm nhận được hết sự êm ái, thoải mái. Teddy tim thiết kế sáng tạo hơn những chú gấu khác bởi có bàn chân trắng phối với màu lông hợp lý và chiếc nơ kẻ đính cổ thêm độ xì - tin.
  •  
  • Màu sắc: Teddy tim có hai màu hút mắt là nâu sáng và nâu ánh socola.

  • Chất Liệu: Teddy tim nhồi bằng bông xoắn ba chiều, chất lượng cao cấp đảm bảo độ đàn hồi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và rất an toàn.

Teddy tim bắt nhịp cảm xúc và giữ nhiệt được tình yêu rất lâu, vì thế những ai đang yêu, đã yêu và sẽ yêu chọn cho mình một em này nhé!

 

Kích thước:

S1: 90 cm- 540.000 đ

S2: 50 cm- 240.000 đ

S3: 40cm- 150.000 đ

Teddy Tim

Teddy tim nổi bật với nơ và tim kẻ caro

Gấu Bông Land là một thương hiệu gấu bông, quà tặng chất lượng cao và độc đáo để kết nối yêu thương một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau hay những người bạn thân thiết luôn theo bên cạnh. Bạn sẽ được lạc vào xứ sở thú bông và rất nhiều các sản phẩm quà tặng hấp dẫn khác đúng với giá trị của nó đặc biệt là giới trẻ, các bạn sinh viên hay các cô cậu bé.
 
Tất cả sản phẩm tại Gấu Bông Land đều được giám sát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, nguyên vật liệu được nhập theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự an toàn cho môi trường cũng như trong quá trình quý khách hàng sử dụng.
 

Teddy Tim

 

***********************************
Gấu Bông Land 
Địa chỉ: 346 Thái Hà- Đống Đa- HN 
Hotline: 096.2222.346
Facebook:  Gấu Bông Land
Hơn cả quà tặng